Kích thước các loại tờ rơi thông dụng hiện nay

Tờ rơi đã trở thành một công cụ quảng cáo thông dụng, phổ biến trong thời đại ngày nay vì khả năng giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, để tận dụng tờ rơi một cách hiệu quả, tốn ít chi phí thì việc hiểu rõ về các kích thước tờ rơi là rất quan trọng. Cùng In Anh Khôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Kích thước tiêu chuẩn tờ rơi A3 (29,7cm X 43cm)

Tờ rơi A3 là một trong những lựa chọn phổ biến cho việc thiết kế và in ấn các tờ rơi siêu thị nhằm mục đích quảng cáo các thông tin về mặt hàng khuyến mãi đến quý khách hàng.

Với kích thước 29,7cm x 42cm, tờ rơi A3 cung cấp không gian đủ lớn để trình bày thông điệp của đơn vị kinh doanh gửi đến khách hàng một cách rõ ràng và hấp dẫn.

Kích thước tờ rơi

Tờ rơi A3 là một trong những lựa chọn phổ biến cho việc thiết kế và in ấn các tờ rơi siêu thị

Kích thước tiêu chuẩn tờ rơi A4 (21cm X 29,7cm)

Theo tiêu chuẩn ISO 216, kích thước tờ rơi chuẩn A4 phải có chiều rộng là 21cm và chiều dài là 29,7cm. Đây là kích thước tờ rơi thông dụng mà nhiều người lựa chọn nhất.

Nó thường được sử dụng để làm tờ rơi gấp 3 như tờ rơi giới thiệu dịch vụ spa, trung tâm ngoại ngữ,… Ngoài ra, kích thước này cũng tiện lợi để cầm theo và phân phối tới tay khách hàng.

Kích thước tờ rơi

Tờ rơi A4 được ứng dụng phổ biến để làm tờ rơi gấp 3 như tờ rơi giới thiệu dịch vụ spa, trung tâm ngoại ngữ,

Kích thước tiêu chuẩn tờ rơi A5 (10,5cm X 14,8cm hoặc 14,8cm X 21cm)

Kích thước tiêu chuẩn tờ rơi A5 thường dùng để giới thiệu duy nhất một dòng sản phẩm hay PR một cửa hàng, công ty mới khai trương hay sự kiện nào đó sắp được tổ chức.

Tờ rơi có kích thước A5 được ưa chuộng không chỉ vì tính tiện lợi mà còn vì chi phí đầu tư thấp. Với tờ rơi này, bạn có thể tận dụng cả hai mặt để giới thiệu chương trình hoặc sản phẩm của mình.

Đặc biệt, kích thước này thường được ứng dụng in ấn các mẫu tờ rơi đơn giản, đen trắng, được dán trên các bức tường hoặc trụ điện để quảng cáo về các dịch vụ như gia sư, bán đất, hút bể phốt và nhiều dịch vụ khác.

Kích thước tờ rơi

Kích thước tiêu chuẩn tờ rơi A5 thường dùng để giới thiệu duy nhất một dòng sản phẩm

Tham khảo bài viết liên quan:

Kích thước tiêu chuẩn tờ rơi DL (21cm X 9,9cm)

Tờ rơi có kích thước 20,1cm x 9,9cm khổ DL là một lựa chọn phổ biến trong in ấn. Kích thước này tiện lợi, phù hợp, linh hoạt để gửi thông tin giới thiệu sản phẩm hoặc thông tin chung của doanh nghiệp đến với mọi người.

Ngoài ra, tờ rơi DL còn có thể dễ dàng gấp gọn để bỏ vào một chiếc phong bì, tiện cho việc mang theo bên người.

Kích thước tờ rơi

Tờ rơi DL có thể dễ dàng gấp gọn để bỏ vào một chiếc phong bì, tiện cho việc mang theo bên người.

Kích thước tờ rơi vuông (20cm X 20cm hoặc 10cm X 10cm)

Kích thước tờ rơi dạng vuông mang một cảm giác khá đặc biệt, khác với những mẫu tờ rơi thông thường trước đó. Đây là chọn lựa độc đáo, sáng tạo nhằm gây hiệu ứng đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Không chỉ độc đáo về hình thức, nếu đơn vị kinh doanh biết cách thiết kế nội dung tờ rơi phù hợp và bố cục hấp dẫn. Đi cùng với việc trình bày các thông tin khuyến mại, PR sản phẩm thì tờ rơi vuông sẽ giúp khách hàng tiếp nhận thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kích thước tờ rơi

Kích thước tờ rơi dạng vuông 20cm X 20cm mang một cảm giác khá đặc biệt, khác với những mẫu tờ rơi thông thường trước đó

Trên đây là những thông tin cơ bản về kích thước tờ rơi tiêu chuẩn thường hay được các doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn cần một đơn vị uy tín để in tờ rơi quảng cáo cho cơ sở kinh doanh của mình, hãy đến với In Anh Khôi. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm in ấn vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 190/18/12 TA16, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 190/18/12 TA16, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0938701751
  • Email: congtyanhkhoiinan@gmail.com
Zalo