In Anh Khôi nhận đơn hàng tại Tp HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua đội ngũ giao hàng của công ty hoặc các đơn vị vận chuyển trung gian.

1. Đối với khách hàng nhận hàng trực tiếp tại In Anh Khôi

Quý Khách hàng đến trực tiếp văn phòng In Anh Khôi nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.

Thời gian và địa điểm làm việc tại In Anh Khôi:

  • Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7, 8h00 – 17h00
  • Địa chỉ: 190/18/12 đường TA16, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

*Lưu ý: Trường hợp khách hàng hẹn đến lấy hàng trực tiếp nhưng không đến đúng theo ngày thoả thuận và đề nghị kéo dài thời gian lấy hàng so với dự kiến, In Anh Khôi hỗ trợ lưu kho và chịu trách nhiệm hàng hóa tối đa 30 ngày. Sau thời gian này, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về đơn hàng.

2. Giao hàng tại Tp HCM

Giao hàng miễn phí trong nội thành Tp HCM đối với các đơn hàng giá trị trên 2 triệu. Các đơn hàng có giá trị dưới 2 triệu sẽ được tính dựa theo các đối tác vận chuyển như Grab, Ahamove, GHTK….

3. Giao hàng tại các tỉnh thành khác

Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành khác, sau khi hoàn thành ấn phẩm, khách hàng có thể chọn phương thức giao hàng thông qua các chành xe hoặc giao hàng tận nơi thông qua các đơn vị vận chuyển. Thời gian giao hàng và Phí giao hàng Quý khách tự thoả thuận và thanh toán với đơn vị chuyển phát.

Vui lòng kiểm tra kỹ số lượng, chất lượng hàng hoá, sau đó ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển và hóa đơn mua hàng để tiện cho việc đối chiếu kiểm tra sau này.

*Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ 0938.701.751 để được hỗ trợ kịp thời.

Zalo